Hướng dẫn cách mua vé bóng đá online.

Bóng đá được coi là môn thể thao vua mà nhiều người yêu thích. Trước kia bạn ngán ngẫm cảnh đến tận nơi và chờ đợi mua vé vừa tốn thời gian vừa tốn sức. Thời đại công nghệ 4.0 Internet có ở khắp mọi nơi. Chỉ cần có tài khoản ngân hàng kết nối internet banking thì có thể mua vé bóng đá rất dễ dàng. 

cách mua vé bóng đá online
cách mua vé bóng đá online

Nếu chưa biết cách mua vé bóng đá online thì cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Cách mua vé bóng đá online thông qua ứng dụng VinID

Cách mua vé bóng đá online qua ứng dụng VinID bằng mã code chỉ mất ít thời gian. Đồng thời giúp người hâm mộ tiết kiệm được thời gian của mình. Thông qua ứng dụng VinID thì người dùng cũng được tận tay nhận những tấm vé cứng.

Bên cạnh đó VinID liên kết với hơn 35 ngân hàng nội địa. VinID dễ dàng cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng hơn hẳn so với việc chen chân mua vé bình thường. Bên cạnh đó rất tiện lợi thanh toán bằng các loại thẻ và dễ dàng check in trực tiếp ngay trên ứng dụng.

Muốn xem bóng đá tại sân nhà nhưng bạn lại ngại phải chen lấn tại các sạp bán. Không sao vì mọi thứ đó đã có VinID lo. Để đặt được vé thì bạn cần tải ứng dụng VinID trên Appstore hoặc Google Play. Sau khi đã tải xong thì bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng VinID trên thiết bị di động của bạn.

Bước 2: Điền đúng các thông tin cá nhân cần thiết mà ứng dụng VinID yêu cầu.

Chú ý: chỉ chấp nhận vé bằng hình thức thanh toán qua Ví điện tử ngay trên giao diện của VinID. Cho nên không chấp nhận bất cứ hình thức nào khác. Nếu chưa có Ví điện tử hãy nhanh chóng lập cho mình một tài khoản nhé!

Bước 3: Sau khi đã đăng ký tài khoản cá nhân thành công trên ứng dụng VinID. Bạn hãy click vào phần Mua vé trên trang chủ của ứng dụng. Sau đó nhấn vào chọn sự kiện mà bạn quan tâm. Cuối cùng chọn cho mình loại vé phù hợp với số tiền và số ghế tương ứng là xong.

Tuy nhiên nên kiểm tra lại đầy đủ các thông tin mà mình đã cung cấp. Dò lại các mục thông tin cá nhân, số ghế, số lượng ghế, số tiền thanh toán. Sau đó mới nhấn nút thanh toán trên ứng dụng VinID.

Nhận được thông báo thành công từ ứng dụng VinID. Tiếp tục cẩn thận kiểm tra lại số ghế, thông tin cá nhân và số tiền mình đã thanh toán. Bên cạnh đó cũng nên đối chiếu lại trên Ví điện tử của bạn nhé.
cách mua vé bóng đá online

Kinh nghiệm mua vé bóng đá online 

– Tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking

Đăng ký OTP bằng số điện thoại trùng với thông tin bản đăng ký ứng dụng VinID của bạn.

– Trong tài khoản nên có sẵn tiền

Trong quá trình giao dịch muốn được diễn ra nhanh chóng không bị mất vị trí ghế ngồi đẹp. Hãy nộp sẵn tiền vào ví điện tử nhé.

– Cần cung cấp địa chỉ nhận vé chính xác

Bạn cần phải cập nhật địa chỉ giao vé chính xác. Tránh việc nhân viên chuyển phát vé không giao được hoặc giao nhầm địa chỉ.

– Hãy kiểm tra số chứng minh thư

Bạn cần kiểm tra xem số chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân đã được cập nhật hay chưa vì đây là yêu cầu bắt buộc bạn phải làm khi mua vé bóng đá online.
cách mua vé bóng đá online

Ưu điểm và nhược điểm của mua vé bóng đá online

– Ưu điểm:

Tiết kiệm được quỹ thời gian và công sức đi lại.

Không cần phải chen lấn xếp hàng để mua vé.

Tránh được tình trạng mua vé lậu vé ma.

Mua với giá chính xác không sợ bị hét giá.

– Nhược điểm:

Nhiều lúc đã thanh toán nhưng chưa có mã vé.

Mạng không ổn định nên không mua được vé chỗ tốt.

Phải canh giờ để mua được vé có chỗ ngồi đẹp.

Đôi khi ứng dụng có chút trục trặc.

Hy vọng những thông tin hữu ích thông qua bài viết cách mua vé bóng đá online. Cùng trải nghiệm ứng dụng để không bị bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn của đội tuyển Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật vui khi xem bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *