Cách cài đặt và sử dụng Ace Stream

Ace Stream

Cách cài đặt và sử dụng Ace Stream

Acestream là phần mềm miễn phí giúp mọi người có thể xem trực tiếp bóng đá trên khắp hành tinh. Đây là ứng dụng được rất nhiều người dùng để xem những trận đấu đỉnh cao. Vậy acestream là gì? Được cài đặt như thế nào? Các bạn hãy tìm hiểu ngay bên dưới nhé.

Acestream là gì?

Acestream (Torrent Stream) phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện. Nhằm giúp người dùng xem bóng đá hoàn toàn miễn phí với chất lượng cao.

Thành phần của Torrent Stream có gì:

TS Engine: chia sẻ hình ảnh qua giao thức P2P

TS Player: xem video không cần tải về mất thời gian.

TS P2P Multimedia Plug-in – plug-in cho trình duyệt: dùng mọi chức năng Torrent Stream ngay trên trình duyệt như google chrome, firefox.

Magic Player: giúp cho các trình duyệt như Firefox, Chrome sử dụng Torrent Stream chất lượng hình ảnh sắc nét.
Ace Stream

Cách xem Acestream miễn phí

Khi bị chặn không thể xem bóng đá online bạn có thể dùng ứng dụng Acestram để theo dõi các trận đấu trực tiếp.

Acestream sẽ giúp người chơi thưởng thức các trận đấu bóng đá miễn phí. Chức năng của Torrent Stream khi xem càng nhiều, số lượng càng nhiều thì chất lượng hình ảnh càng tốt. Do đó mà ứng dụng này được rất nhiều người yêu bóng đá yêu thích sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Người chơi có thể xem thêm hướng dẫn xem bóng đá trên K+ và 400 kênh khác với VLC giúp thưởng thức hoàn toàn những trận đấu bóng đá hấp dẫn.

Cách tải về điện thoại

Để thực hiện cách sử dụng Ace Steam xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại, bạn sẽ có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Người chơi thực hiện tải và cập nhật ứng dụng Ace Steam Media cho Android phiên bản mới nhất tại đây: Download Ace Steam Media cho Android.

Bước 2 : Ngoài ra, các bạn sẽ cần tải công cụ phát video VLC cho Android tại đây: Download VLC cho Android .

Bước 3 : Người chơi sẽ khởi động ứng dụng Ace Steam Media sau khi đã được tải về và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 4 : Tại lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này, người chơi sẽ cần phải thực hiện việc đăng nhập sử dụng Ace Steam, tại ví dụ này 9Mobi.vn sẽ lựa chọn việc đăng nhập bằng tài khoản Google . Sau đó ấn chọn vào tài khoản mà người chơi sẽ sử dụng để đăng ký sử dụng.
Ace Stream

Phương pháp xem bóng đá online bằng Ace Stream:

Cách sử dụng Ace Stream xem bóng đá trực tiếp, người chơi hãy xem máy tính đã cài tiện ích Ace Stream hay chưa. Dưới thanh công cụ máy tính có xuất hiện biểu tượng phần mềm hay không.

Có 2 cách để bạn có thể xem bóng đá trực tiếp trên Ace Stream. Đó là sử dụng tiện ích Ace Stream Web Extension trên Chrome nếu đã bật. Ngoài ra thiết lập xem bóng đá online theo cách thủ công trên phần mềm.

Sử dụng Ace Stream như thế nào?

Sau khi cài đặt, Ace Stream sẽ cài đặt một lối tắt trên màn hình vào máy tính người chơi để dễ dàng truy cập. Nhấp đúp vào phím tắt Ace Player để mở và bạn có thể tải lên một luồng để xem. Đây là nơi mọi thứ trở nên nhầm lẫn. Như chúng tôi đã nói ở trên, Ace Stream không phải là bất hợp pháp nhưng nó có thể được sử dụng để truy cập nội dung bí mật. Hãy cẩn thận về thông tin bạn sử dungnj và tự bảo vệ mình mọi lúc.

Để tìm ID nội dung, hãy sử dụng công cụ tìm kiếm và tìm kiếm ‘Ace Stream Content ID + sport’ hoặc tinh chỉnh thêm với ‘Ace Stream Content ID + F1’ hoặc thứ gì đó. Bên cạnh đó, hãy sử dụng Reddit hữu ích để cung cấp ID nội dung.
Acestream

Một vài subreddits lợi ích bao gồm:

NFL = / r / nflstreams

NHL = / r / nhlstreams

NBA = / r / nbastreams

MLB = / r / mlbstreams

Boxing = / r / boxingstreams

Bóng đá NCAA = / r / cfbstreams

Bóng rổ NCAA = / r / ncaabballstreams

Bóng đá = / r / soccerstreams

MMA = / r / mmastreams

WWE = / r / wwestreams

Có bắt buộc phải có rất nhiều người khác nhưng đây là những người tôi biết. Khi người chơi có ID nội dung, chúng tôi có thể bắt đầu xem.

Mở Ace Player và chọn Media.

Chọn Mở ID nội dung luồng Ace và dán ID nội dung vào hộp.

Chọn Phát.

Ace Player sẽ mất một chút thời gian để mở liên kết và đệm luồng nhưng sau đó sẽ phát. Tùy thuộc vào mức độ phổ biến của luồng, số lượng người dùng đang tải lên và mạng của bạn, luồng sẽ phát liên tục.

Với những thông tin về cách sử dụng Ace Stream mà chúng tôi cung cấp. Hi vọng bạn đã hiểu sơ bộ về chương trình này. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *