Nằm mơ thấy rồng là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy rồng là điềm báo gì?

Theo quan niệm của người châu Á Rồng  là con vật tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh, trong văn hoá tâm linh con Rồng là một con vật thiêng liêng, là một vị thần bảo vệ con người. Nếu bạn nằm mơ thấy rồng thì đây có thể là một tín hiệu  tâm linh muốn gửi thông điệp nào đó tới với cuộc sống của bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

1.Ý nghĩa của hình ảnh rồng trong giấc mơ

|Từ thời cổ đại và những câu chuyện về  Rồng đã được truyền qua nhiều đời.và mỗi loại Rồng sẽ có biểu tượng khác nhau. Văn hóa phương Tây và phương Đông đều có những quan niệm riêng về những chú Rồng.

Quan niệm phương Đông cho rằng Rồng được coi là người bảo vệ hoặc  được bảo vệ, tượng trưng cho vẻ đẹp và quyền lực. Hình ảnh Rồng thường được liên tưởng đến Vua biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và tiền bạc, do đó trong giấc mơ xuất hiện hình cảnh của Rồng thì được coi là điềm báo về sự trù phù và nhiều bí ẩn.
Nằm mơ thấy rồng

2.Những giấc mơ thấy rồng cụ thể dành cho bạn

Mơ thấy Rồng đang bay lượn

 Bạn nằm mơ thấy hình ảnh một con Rồng đang bay lượn trên bầu trời  thì chắc chắn đây là một giấc mơ hiếm gặp và rất đặc biệt.

-Giấc mơ của bạn là hình ảnh của một con Rồng phương Đông:  Sắp tới bản thân bạn  sẽ có cơ hội  lớn trong công việc. Bạn có dịp thể hiện tài năng của bản thân qua  công việc, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn được nhiều người biết đến. Từ đó có rất bạn sẽ tạo dựng được nhiều mối quan hệ làm ăn trong công việc, bạn nên đừng bỏ qua các cơ hội trong công việc và tình  cảm trong khoảng thời gian may mắn này nhé

Trong giấc mơ bạn mơ thấy hình ảnh của một con Rồng phương Tây:  Có thể trong thời gian tới cuộc sống sắp tới của bạn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ đấy.  Theo quan niệm xưa thì rồng phương Tây nguy hiểm và hung ác hơn Rồng phương Đông,  do đó nó cũng báo hiệu rằng bạn sẽ có cơ hội rất tốt trong công việc, nhưng dù có được thần may mắn gõ cửa thì bạn cũng nên cẩn trọng trước những quyết định của mình, nếu không bạn cũng sẽ gắp rắc rối lớn đó.
Nằm mơ thấy rồng

Mơ thấy hình ảnh hai con Rồng bay vào nhà

Bạn mơ thấy hình ảnh hai con Rồng phương Đông bay vào nhà thì giấc mơ mang ý nghĩa đặc biệt may mắn. Sắp tới thần tài sẽ gõ cửa nhà bạn vận may công việc, tiền bạc và tình cảm sẽ đến với bạn. Gia đinh nhà bạn mà  có người mang thai thì giâc mơ này cũng báo hiệu rằng em bé sẽ  khỏe mạnh, linh lợi và đáng yêu đó.

Nằm mơ thấy rồng phun lửa

 Bạn nằm mơ thấy hình ảnh Rồng dang phun lửa  thì đây có thể bạn hoặc ai đó đang rất giận dữ và có thể dùng sự giận dữ này để kiểm soát, gây áp lực cho người khác. Có thể giấc mơ cũng cảnh báo là sắp có nguy cơ về hoả hoạn bạn nên chú ý cẩn thận. Bên  cạnh đó giấc mơ cũng cho bạn lời nhắc nhở bạn nên cân bằng lại cảm xúc của mình, cần quan tâm hơn tới người thân của minh hơn nữa. 

Nằm mơ thấy rồng

 Còn nếu hình ảnh hai con Rồng phương Tây xuất hiện trong giấc mơ thì có thể trong thời gian sắp tới gia đình bạn sắp sửa có một sự xáo trộn, tuy nhiên sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới bạn nên bạn không cần phải quá lo lắng đâu,. Nếu người nhà bạn đang mang bầu rất có thể là sinh đôi, nhưng bạn sẽ mất nhiều thời gian trong việc chăm sóc và chơi cùng tụi trẻ đấy. Vì chắc chắn tụi nó rất hiếu động và nghịch ngợm.

Nằm mơ thấy rồng rượt đuổi

  Bạn mơ thấy Rồng đuổi theo có thể bạn sẽ gặp một số may mắn hoặc khó khăn trong thời gian sắp tới. Do đó trong thời gian tới bạn nên cân bằng công việc và tình cảm để cuộc sống của mình thuận lợi hơn.

Mơ thấy hình ảnh Rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

  Nằm mơ thấy hình ảnh Rồng đang nhả vàng, ngọc thì chắc chắn đây là chú Rồng phương Đông. Các thầy tâm linh xưa  cho rằng Rồng ngậm ngọc là một hình ảnh “đại phú đại quý”, thể hiện cho tiền tài và danh vọng. Nằm mơ thấy một con rồng đang nhả ngọc, nhả vàng rất có thể chủ nhân giấc mơ đó sắp gặp được một vận may lớn trong cuộc sống. Tương lai gần sẽ có đủ tiền tài và danh vọng gõ cửa nên nếu có dự án làm ăn, buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ thành công lớn.
Nằm mơ thấy rồng

Mơ thấy rồng trắng

 Rồng trắng cũng được coi là biểu tượng của điềm lành, sự giàu sang và tài lộc. Trong giấc mộng bạn mơ thấy hình ảnh Rồng trắng thì trong thời gian tới bạn sẽ không phải lo về vấn đề tài chính của mình đâu. Bên cạnh đó con Rồng trắng trong giấc mơ thường mang ý nghĩa biểu tượng tích cực, nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc hoặc tình cảm thì chắc chắn sắp tới mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Rất hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ  ở bài viết trên sẽ đem lại cho bạn những thông tin cần thiết về giấc mơ gặp rồng. Cuộc sống có muôn vàn điều may mắn và bất ngờ, nhưng trên tất cả chúng ta đều phải  nỗ lực cố gắng, chăm chỉ lao động để tận hưởng những trái ngọt của riêng mình.

Xem thêm : http://207.148.72.169/nam-mo-thay-nguoi-dan-ong-la/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *