Nằm mơ thấy máu là điềm dữ hay điềm lành?

Nằm mơ thấy máu là điềm dữ hay điềm lành? Đánh số gì khi mơ thấy máu?

Máu là một trong những hình ảnh xuất hiện khá phổ biến trong giấc mơ của nhiều người. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của việc nằm mơ thấy máu. Do đó trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn vén màn sự thật về giấc mơ này, đừng bỏ qua!

Quan niệm của người phương Đông về máu

Máu thường được người phương Đông xem như đại diện cho sự sống, cho tình cảm giữa con người với con người cũng như sự mãnh liệt trong tình yêu. Việc ngủ mơ thấy máu là điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn sắp có nhiều biến động mới cũng như cảm xúc cũng có nhiều sự thay đổi. 

Rất nhiều người nằm mơ thấy máu thường hoảng sợ và cho rằng đây là một tín hiệu xấu, là nguy cơ mất mát và chết chóc đang đến gần với bản thân hoặc những người xung quanh mình. Tuy nhiên, quan niệm của phương Đông lại hoàn toàn ngược lại khi cho rằng “Sinh dữ tử lành”. Nhưng để có được sự lý giải chính xác nhất, chúng ta cần căn cứ vào từng trường hợp, tình huống cụ thể. 

Nằm mơ thấy máu

Lý giải chi tiết về từng giấc mơ xuất hiện máu

Ngủ mơ đánh nhau chảy máu

Xét dưới góc độ tâm lý học, việc nằm mơ thấy đánh nhau chảy máu là một lời cảnh báo rằng bạn không nên dành quá nhiều sự tin tưởng vào những người bạn của mình. Trong tương lai gần, rất có thể những người bạn bè thân thiết sẽ tìm cách để làm hại bạn nên hãy cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ. 

Ngủ mơ thấy máu kinh nguyệt

Vào những ngày đèn đỏ hoặc trước thời gian diễn ra chu kỳ kinh nguyệt, rất nhiều chị em phụ nữ thường nằm mơ thấy loại máu này. Giấc mơ này có ý nghĩa là bạn đang hoặc sắp phải đối mặt với một số tình huống khó chịu trong đời sống thường ngày mà bạn sẽ phải chuẩn bị tâm lý và tinh thần thật tốt để đối mặt với nó. Lượng máu trong giấc mơ càng nhiều thì vấn đề càng khẩn cấp, phức tạp cần được xử lý nhanh chóng và kịp thời. 

Ngoài ra, việc nằm mơ thấy máu kinh nguyệt cũng phản ánh sự lo lắng, căng thẳng của bạn khi chu kỳ diễn ra bất ổn hoặc bị chậm ngày. Đồng thời, giấc mơ còn cho thấy bạn đang muốn phủ nhận khía cạnh nữ tính của chính bản thân mình. 

Ngủ mơ thấy chân bị chảy máu

Việc chảy máu chân được xem như một dấu hiệu phản ánh các khía cạnh trong đời sống của bạn đang mất dần đi sức mạnh và năng lượng tích cực. Bên cạnh đó, chảy máu ở chân cũng chỉ ra nhận thức về sự độc lập bên trong bạn đang dần bị giảm đi và có nguy cơ mất hẳn. Chính bởi vậy bạn cần tập trung nhiều hơn nữa để tìm kiếm lại sự độc lập của mình trong cuộc sống. 

Ngủ mơ thấy bị đứt tay chảy máu

Tương tự như giấc mơ bị chảy máu ở chân, việc đứt tay chảy máu cũng là một dấu hiệu cảnh báo khá xấu. Nó cho thấy bạn đang gặp phải nhiều vấn đề với năng lực của bản thân, cảm thấy mình bị cản trở cũng như bị kìm hãm bởi nhiều vấn đề trong đời sống hằng ngày. Các kỹ năng hoặc tài năng thiên bẩm của bạn cũng có nguy cơ bị tổn hại hoặc mất đi khi bạn mơ thấy giấc mơ này.
Nằm mơ thấy máu

Ngủ mơ thấy bị gãy răng chảy máu

Chảy máu răng là một giấc mơ khá phổ biến, báo hiệu có thể bạn bè hoặc người thân trong gia đình sắp bị ốm. Tuy nhiên nếu kèm thêm cả rụng răng, mức độ nghiêm trọng cũng sẽ cao hơn, cho thấy bạn có nguy cơ bị phá sản hoặc gia đình gặp phải tai họa, biến cố rất lớn, bệnh tình mà người thân mắc phải cũng dễ trở nặng hơn. 

Ngủ mơ thấy chảy máu cam (máu mũi)

Xét theo nghĩa tích cực, việc nằm mơ thấy máu cam phản ánh bạn sẽ rất hứng thú và bị thu hút bởi một chuyện gì đó hay một người nào đó. Có khả năng bạn đang trông đợi một chuyến ghé thăm của người thân, bạn bè dành cho mình. 

Nhưng xét theo nghĩa tiêu cực, việc bị chảy máu mũi trong giấc mơ lại là lời cảnh báo rằng bạn có thể mất mát về mặt tài chính trước những hành động và việc làm không chín chắn của bản thân mình. Nếu trong giấc mơ, bạn không thể cầm được máu thì có thể người thân của bạn đang gặp phải một chứng bệnh phức tạp, nguy hiểm và rất khó điều trị. Hãy cố gắng dành thêm thời gian để quan tâm những người thân quanh mình nhiều hơn bởi rất có thể họ đang cần tới sự trợ giúp của bạn. 

Nằm mơ thấy máu

Những con số gắn liền với các giấc mơ về máu

  • Nằm mơ thấy máu chảy do bị chó cắn: Chọn số 98, 99
  • Nằm mơ chém nhau chảy máu: Chọn số 32
  • Nằm mơ thấy có tai nạn chảy máu: Chọn số 84
  • Nằm mơ chảy máu chân: Chọn số 53
  • Nằm mơ máu khô: Chọn số 62
  • Nằm mơ thấy người bị sảy thai chảy máu: Chọn số 81
  • Nằm mơ lỗ tai chảy máu: Chọn số 0

Nằm mơ thấy máu
Hy vọng bạn đã có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích về việc nằm mơ thấy máu sau khi đọc xong bài viết hôm nay.
Xem thêm : http://207.148.72.169/da-ga-tre-va-nhung-luu-y-khi-tham-gia-tro-choi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *