Giải mã nằm mơ thấy có bầu là điềm báo gì?

Giải mã nằm mơ thấy có bầu là điềm báo gì?

Mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa và một điềm báo riêng khiến chúng ta muốn giải mã ngay khi tỉnh dậy. Với giấc mơ thấy có bầu là câu hỏi lớn cho nhiều người là vì sao lại mơ giấc mơ như thế? Nó mang đến điềm lành hay là  điềm dữ? Bài viết sau đây sẽ giải mã nằm mơ thấy có bầu là điềm báo gì và nên đánh số mấy nhé!

Giải mã giấc mơ thấy có bầu, có thai

Theo dân gian, giấc mơ thấy mình có bầu là một giấc mơ dự báo điềm lành. Giấc mơ có bầu tượng trưng cho một khía cạnh của cuộc sống cá nhân bạn đang tăng trưởng và phát triển. Thêm người là thêm của vì vậy sắp tới báo hiệu sẽ có nhiều niềm vui đến với bạn và người xung quanh bạn cũng sẽ có nhiều tình cảm dành cho bạn.

nằm mơ thấy có bầu
Ngoài ra, có bầu trong giấc mơ cũng đại diện cho sự ra đời của một ý tưởng lớn, dự án hoặc mục tiêu mới. Cuộc sống của bạn sắp tới đây sẽ ngập tràn may mắn vì giấc mơ này mang điềm lành đến. Có thể thêm thành viên mới trong gia đình bạn, điều này sẽ giúp cảm xúc trở nên tích cực hơn và bạn sẽ có được một cuộc sống viên mãn hơn. 

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì giấc mơ có bầu có thể là:

 • Khi bạn mơ thấy mình có bầu và cảm thấy vui vẻ thì đây chính là tin vui cho bạn. Bạn sẽ có một gia đình như mong đợi của bản thân. Một gia đình hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười của con trẻ.
 • Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này trong trường hợp bạn chưa có con mặc dù đã kết hôn từ lâu thì điều này có nghĩa rằng đây là mong đợi của bạn. Bạn mong ngóng vào một ngày được trở thành bố, thành mẹ của đứa trẻ. Giải mã giấc mơ này là đang phản ánh ước mơ của hiện tại của bạn.
 • Nếu bạn chưa kết hôn và chưa từng bàn đến chuyện sinh con mà gặp giấc mơ này thì cho thấy rằng hiện tại bạn đang phải chịu áp lực bởi quá nhiều nhiệm vụ cần giải quyết đè lên vai. Và việc mơ thấy mình đang mang thai còn chứng tỏ rằng những dự định của bạn sẽ ngày càng có sự phát triển mạnh. Bạn sẽ nhận được những điều tích cực và thành công khi khó khăn qua đi.

nằm mơ thấy có bầu

Ý nghĩa của những giấc mơ thấy có thai

Những giấc mơ thấy mình mang thai là dấu hiệu bắt đầu của một điều mới. Đây là giấc mơ phản ánh việc khát khao được vượt qua cái hiện tại để sáng tạo, thay đổi và bắt đầu một điều mới trong cuộc sống. Bởi phụ nữ chính là những người có sứ mệnh là tạo ra những sinh mệnh mới. Nếu bạn đang có dự định làm một việc gì đó liên quan đến nghệ thuật thì bạn sẽ có dự định mới, ý tưởng mới hoặc mục tiêu mới.

Một ý nghĩa của giấc mơ này có thể được giải thích theo lý thuyết tiềm thức. Theo lý thuyết tiềm thức, việc mơ thấy mình có bầu có thể liên quan tới một số những cảm xúc đã bị chôn vùi trong tiềm thức. Hiện tại, sau khoảng thời gian trôi qua thì nó đã xuất hiện và thể hiện qua việc bạn mơ thấy có bầu. 

Và cuối cùng, giấc mơ về việc mang thai có thể có một số điều: cảm thấy một cái gì đó di chuyển trong tử cung của chúng ta là một biểu tượng cho thấy bạn đã bắt đầu nhận thức được cảm xúc của mình. Vì bụng liên quan đến cảm xúc sâu sắc và nội tạng và những cảm xúc bản năng như vậy đang nổi lên trong chúng ta.
nằm mơ thấy có bầu

Đánh số gì khi mơ thấy có bầu

Nếu bạn nằm mơ thấy có bầu và mong muốn cho mình một tấm vé độc đắc thì bạn hãy nhớ lại những yếu tố xung quanh để nhận được số chính xác nhất:

 • Nằm mơ thấy mình chưa chồng mà có con thì đánh ngay số 46 và 64
 • Nằm mơ thấy mình có con với người yêu chưa cưới thì đánh ngay số 38 và 83
 • Nằm mơ thấy mình có con với người chưa từng quen thì đánh ngay số 77 và 78
 • Nằm mơ thấy mình có bầu sắp sinh thì đánh ngay số 34 và 43

nằm mơ thấy có bầu

 • Nằm mình đang chuyển dạ thì đánh ngay số 04 và 18
 • Nằm mơ thấy mình đang nằm trong bệnh viện sắp sinh thì đánh ngay số 53 và 54
 • Nằm mơ thấy bạn đang đẻ thường trong bệnh viện thì đánh ngay số 25 và 27
 • Nằm mơ thấy bạn đang đẻ mổ trong bệnh viện thì đánh ngay số 35 và 53
 • Nằm mơ thấy bạn vừa mới đẻ con xong thì đánh ngay số 15 và 51

nằm mơ thấy có bầu

 • Nằm mơ thấy mình có bầu nhiều lần thì đánh ngay số 06 và 37
 • Nằm mơ thấy có bầu sinh hai thì đánh số 06 hoặc 36
 • Nằm mơ thấy có bầu sinh ba thì đánh con 27 hoặc 92
 • Nằm mơ thấy có bầu sinh bốn thì đánh con 34 hoặc 53
 • Nằm mơ thấy mình có bầu con gái thì đánh ngay số 12 và 88.
 • Nằm mơ bầu là con trai thì nên ghi con 41 hoặc 46
 • Nằm mơ thấy mang thai với người yêu cũ nên ghi con 78 hoặc 65

Như vậy, có rất nhiều giấc mơ liên quan đến việc mang bầu. Mỗi một giấc mơ đều có ngữ cảnh chi tiết không giống một giấc mơ nào. Bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin giải mã giấc mơ có bầu mang lại để có thể đề phòng những chuyện sắp xảy đến trong tương lai. Chúc bạn may mắn và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình!
Xem thêm : http://207.148.72.169/y-nghia-giac-mo-thay-bo-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *